xcarholder ติด ยึด จับ วาง มือถือในรถ

XcarHolder ที่วางมือถือ ติดแท็บเล็ตในรถ แบบเสียบช่องซีดี

อ่าน 2204 ครั้ง

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ปัจจุบันจะเห็นได้ว่าเกือบทุกท่าน 10คนจะมีมือถือใช้ 9คน หลายท่านมี 2เครื่อง-มากกว่า บ้างมีทั้งมือถือและแท็บเล็ต ทั้งมือถือและแท็บเล็ตของท่าน หลากหลายแบรนด์ยี่ห้อ อาทิเช่น Apple iPhone HTC SAMSUNG OPPO NOKIA ต่างมีคุณภาพสูง มีประสิทธิภาพสูง เปรียบเสมือนเครื่องประดับคู่กายของท่าน.

เวลาขับรถ ท่านสังเกตุไหมครับว่า มือถือ, smartphone และแท็บเล็ต ที่ท่านรักวางอยู่ตรงไหน? บางท่านวางบนตัก แล้วก้มดูจอมือถือ/แท็บเล็ต เวลาขับรถ ดูไม่เหมาะสม และไม่ปลอดภัยเป็นอย่างมาก เวลาเข้าโค้งมือถือ/แท็บเล็ต ลื่นไหลตกพื้นเกิดรอย, ความเสียหายต่อมือถือ/แท็บเล็ต  ตกใจละสายตาจากท้องถนน มาควานหาอุปกรณ์ของท่าน เกิดความไม่ปลอดภัยขึ้น ไม่มีสมาธิในการขับรถ.

จะดีมั้ยครับถ้าท่านมาใช้ ที่วางมือถือในรถ ที่จับแท็บเล็ตในรถ ในตำแหน่งที่เหมาะสมกว่า เช่น ที่วางโทรศัพท์ จับแท็บเล็ตในรถยนต์ แบบเสียบที่ช่องใส่CD.

ข้อดีของที่วางมือถือในรถ แบบเสียบช่องซีดี CD-slot car holder.

ตำแหน่งช่องใส่cd เป็นตำแหน่งสะดวกและใช้งานได้ดีที่สุด รถยนต์รุ่นต่างๆ ออกแบบให้ตำแหน่งช่องใส่CD อยู่ในตำแหน่งที่สะดวกและใช่งานได้ง่ายโดยไม่มีผลกระทบต่อการขับขี่

ไม่บดบังทัศนวิสัยของผู้ขับขี่ สำคัญมากในข้อนี้ ที่จับมือถือ, ที่วางแท็บเล็ต แบบเกาะ-ดูดกระจกบดบังพื้นที่ในการมองทาง ทำให้สูญเสียมุมมองของกระจกบานหน้าเต็มบาน ซึ่งมุมมองทุกตารางนิ้วของกระจกบานหน้านั้นสำคัญ และจำเป็นมากต่อการขับรถ ที่จับมือถือ ติดแท็บเล็ต แบบเสียบที่ช่องใส่CD ช่วยได้ในข้อนี้

เป็นตำแหน่งที่ถูกต้องตามหลักการยศาสตร์หมายถึงถ้ามีการใช้งานในตำแหน่งนั้นบ่อยๆใช้งานอยู่เสมอจะไม่มีการเมื่อยล้า,เกร็งหรือเกิดความไม่สบายในการใช้งานต่อผู้ขับขี่แต่อย่างใด

Do it youself ตำแหน่งช่องใส่CDส่วนใหญ่จะเป็นตำแหน่งของจอภาพหรือจอแสดงdisplay ต่างๆของรถยนต์ ท่านทราบหรือไม่ว่ามือถือ/แท็บเล็ต ของท่าน คุณภาพ,ประสิทธิภาพ นั้นดีกว่าหน้าจอdisplayของรถ ประมาณ 50เท่า. ท่านลองคิดดูนะครับว่าเพียงแค่ท่านมีที่จับมือถือ/แท็บเล็ต แบบเสียบที่ช่องใส่cd เท่านั้นแล้วจับมือถือ/แท็บเล็ตไว้ในตำแหน่งที่เหมาะสม จะมีจอมัลติมีเดีย, social media, จอคอมพิวเตอร์คุณภาพสูงไว้ใช้งานในรถได้แล้วครับ ถือเป็นการ D.I.Y. ที่ประหยัดจริงๆ

ถูกกฎจราจร เมื่อจับวางโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต ของเราไว้แล้ว ไม่ต้องถือขึ้นมาคุย เปิดมือถือเป็นspeaker phone ก็คุยเป็นแบบ hand free  VDOcall หรือ FaceTime ได้แล้วครับ สะดวก ปลอดภัย

ไม่พลาดการติดต่อ เพียงแค่จับวางมือถือ/แท็บเล็ต ไว้ตรงตำแหน่งช่องใส่CD ท่านจะสามารถตอบ message , Line, Facebook, instagram,…ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว กรณีขับรถอยู่แล้วเห็นว่ามี notification ข้อความ message สำคัญ เข้ามาก็ให้พักรถแล้วค่อยตอบ. แต่ถ้าเหลือบตาไปเห็นว่าไม่สำคัญมาก สามารถขับรถต่อไปก่อนก็ได้ แล้วค่อยมาตอบตอนรถติดครับ

Entertain ผู้โดยสาร และอำนวยความสะดวกแค่ผู้ขับขี่ ได้ดูหนัง ดูMV ผ่านจอมือถือ/แท็บเล็ต ได้สะดวก ใช้งานApp.ต่างๆของมือถือ/แท็บเล็ต เช่น internet radio , TVonline, Google map , Garmin, Sygic, iGo ได้สะดวกและเหมาะสมยิ่งขึ้น.

ไม่ทำให้ฟิลม์สวยๆคุณภาพดีๆเกิดคราบ และรอยดวงๆถาวร เวลาถอดออกหรือเปลี่ยนตำแหน่งจับวางโทรศัพท์มือถือ / แท็บเล็ตใหม่ เหมือนตัวดูดกระจก


การเลือกซื้อที่วางมือถือ และที่จับแท็บเล็ต ได้ประโยชน์มากขนาดนี้ เพิ่มความสะดวกสบายเพลิดเพลินกับการขับขี่ และสำคัญที่สุดมีความปลอดภัยในการขับขี่มากขึ้น ถือเป็นความคุ้มค่าอย่างยิ่ง.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า หรือ สั่งซื้อ คลิก


  • xcarholder

  • *****
  • สถานะ: ออฟไลน์
  • พลังน้ำใจ: 0 | กระทู้ 1275
  • เพศ: ไม่ระบุ
ที่จับโทรศัพท์ วางมือถือ ติดไอแพด

 

webcreation webcreation-green webcreation-yellow webcreation-orange webcreation-pink
SMF 2.0.5 | SMF © 2011, Simple Machines